HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY SẤY TAY ĐÚNG CÁCH
04/03/2024

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY SẤY TAY ĐÚNG CÁCH

Sử dụng máy sấy tay đúng cách

 

Chắc hẳn quý khách đã có thể lựa chọn cho mình được loại máy sấy tay cảm ứng ưng ý theo nhu cầu sử dụng của bản thân hay phục vụ cho các hoạt động thiết yếu ở các khu vực công cộng thì điểm tiếp theo bạn có đặt câu hỏi rằng sử dụng máy sấy tay như thế nào cho đúng cách không ? Cùng đọc nhưng chia sẻ hữu ích của chúng tôi sau đây về cách sử dụng máy sấy tay tự động  đúng cách nhé !

Việc sử dụng bất kỳ máy sấy tay nào cũng tuân theo 3 bước cơ bản sau:

–  Bước 1: Đưa tay vào cổng ra gió (họng gió) của thiết bị sấy tay thông thường bằng cách đặt ngửa lòng bàn tay. Đối với máy sấy tayhttps://www.cleanmax.vn/may-say-tay-phan-luc-hsd-a1688 bạn đưa ngang lòng bàn tay vào họng gió.
–  Bước 2: Úp lòng bàn tay lại đưa vào cổng ra gió của thiết bị. Đối với https://www.cleanmax.vn/may-say-tay-phan-luc-hsd-a1688 thì không cần thực hiện bước này vì tay được sấy từ hai bên ở bước trên.


–  Bước 3: Sau khi sấy một thời gian thì rút tay ra và xoa nhẹ hai bàn tay với nhau và tiếp tục đưa vào máy làm khô hẳn bàn tay.
–  Chú ý: Hầu hết các thiết bị sấy tay tự động đều có khả năng tự ngắt khi hoạt động lên tục sau 3 phút. Nếu muốn tiếp tục sử dụng, hãy đưa tay khỏi thiết bị và đưa tay trở lại cổng gió ra.

Sau khi sử dụng máy sấy tay tự động thì công đoạn tiếp theo bạn cần quan tâm đấy là cách vệ sinh máy sao cho máy luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và hiệu suất hoạt động là cao nhất cũng phải tuân thủ 6 bước như sau:

–  Bước 1: Ngắt nguồn điện ra khỏi thiết bị
–  Bước 2: Làm mềm khăn bằng nước ấm hoặc nước rửa chuyên dùng
–  Bước 3: Sử dụng khăn mềm đã làm ướt lau qua bề mặt thiết bị
–  Bước 4: Sử dụng khăn khô mềm lau lại một lượt cuối để thiết bị không bị ẩm
–  Bước 5: Tháo buồng hút để vệ sinh đảm bảo buồng hút gió luôn được thông gió tốt nhất.
–  Bước 6: Tiếp đến là vệ sinh khu vực cảm ứng để đảm bảo khoảng cách cảm ứng luôn hoạt động ổn định.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi đem lại cho quý khách hàng những thông tin hữu ích để sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu cần tư vấn thêm hãy gọi 0912773662

    

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: