Các lỗi thường gặp và cách giải quyết các rắc rối xảy ra với máy sấy tay
04/03/2024

Các lỗi thường gặp và cách giải quyết các rắc rối xảy ra với máy sấy tay

 

Máy sấy tay được xem là sản phẩm đạt độ an toàn cao, khả năng bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng ở mức đáng tin tưởng bởi đây là thiết bị công nghệ có khả năng diệt khuẩn, tự động thổi khí hong khô tay khi đưa tay vào vùng cảm ứng, thích hợp cho tất cả mọi người từ người già đến trẻ em cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Tuy nhiên sản phẩm nào thì cũng có thể xảy ra lỗi trong quá trình vận hành không chỉ gây ảnh hưởng đến thiết bị và cũng có thể gây mất an toàn với người sử dụng. Vậy cùng tìm hiểu một vài hiện tượng lỗi cơ bản của sản phẩm để có hướng khắc phục hay tránh xảy ra nhưng tai nạn ngoài ý muốn nhé !

HIỆN TƯỢNG

– Đèn báo hiển thị nhấp nháy, nhưng thiết bị không hoạt động.
– Thiết bị sấy tay không hoạt động và đèn hiển thị cũng không sáng
– Thiết bị sấy tay hoạt động khi không có người sử dụng
– Thiết bị không tự động sấy khi đưa tay vào
– Thiết bị có hoạt động nhưng luồng khí sấy nhẹ
– Các lỗi khác

CÁCH KHẮC PHỤC

– Kiểm tra vật cản trong vùng cảm ứng và vệ sinh mắt cảm biến.
– Kiểm tra nguồn điện kết nối vào thiết bị và công tắc đã được bật chưa.
– Loại bỏ vật che mắt cảm ứng hoặc kiểm tra bo mạch bị lỗi .
– Kiểm tra cửa thổi khí bị che hoặc bẩn, trục của quạt bên trong máy bị kẹt.
– Sau khi làm đủ các bước trên mà vẫn xẩy ra lỗi thì liên hệ với nhà phân phối hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng của đơn vị sản xuất để được tư vấn.

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi giới thiệu đến với khách hàng một sản phẩm máy sấy tay không chỉ đẹp cả về hình thức, mức độ an toàn cao và có hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất .

Hiệu suất hoạt động cao
 – Khác với các loại máy sấy tay thông thường sử dụng nhiệt làm hơi nước bốc hơi đồi hỏi lượng năng tiêu thụ là rất lớn và tốn thời gian sấy khô, máy sấy tay  là đỉnh cao của công nghệ sấy tay bằng việc sấy bằng luồng khí phản lực phép sấy khô nhanh từ 3-4 giây với luồng khí phản lực đạt tốc độ 382 km/h mạnh hơn siêu bão cấp 17.
* Vận hành êm ái
 – Thiết kế họng gió gợn sóng làm tăng tốc độ gió và làm giảm tiếng ồn tối đa do dòng khí xoáy sinh ra khi sấy. Thiết kế ” không cần chạm ” cho phép người dùng đưa tay từ hai bên cũng có thể sấy khô được thích hợp với trẻ em, không gian sấy mở rộng 1.4 lần giúp người có bàn tay lớn cũng có thể đưa tay vào sấy dễ dàng hơn so với các đời máy trước. 
* Đảm bảo vệ sinh
 – Toàn bộ thân máy cùng các bộ phận tiếp xúc với nước đều có chức năng kháng khuẩn, bên cạnh thiết kế ” không cần chạm ” đảm bảo vệ sinh máy cao thì điểm nhấn của máy sấy tay  là hệ thống khí sạch được cung cấp do đường ống dẫn khí thiết kế hoàn toàn độc lập không ảnh hưởng đến đường ống dẫn nước thải đảm bảo vệ sinh là tuyệt đối. Thiết bị sấy tay được chế tạo bằng vật liệu kháng cồn giúp vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng. 

Với những chia sẻ của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách những thông tin bổ ích để xử lý và khắc phục những lỗi có thể xảy ra với máy sấy tay một cách nhanh nhất.

Tư vấn miễn phí hãy gọi 0912773662

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: