Thương hiệu: CleanMax |

BÀN CẦU ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG CLEANMAX - E102 CLEANMAX

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
26.000.000₫ 35.500.000₫
Gọi đặt mua: 0949488880-02437101165 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

Bồn cầu CLEANMAX cảm ứng E-102 là dòng thiết bị vệ sinh cao cấp của CLEANMAX với kiểu dáng sang trọng thanh lịch kết hợp với nhiều tính năng và công nghệ hiện đại là thiết bị vệ sinh mà mọi gia đình đáng sở hữu nhất. E-102 đã truyền đạt được tâm huyết chế tạo (monozukuri) và truyền thống của CLEANMAX. Với thiết kế hình bầu dục, bạn có thể cảm nhận nó không phải là một thiết bị vệ sinh thông thường mà là nghệ thuật sắp đặt. 

Công nghệ nổi bật tích hợp Bồn cầu E-102
Bệ ngồi tự hút ẩm và sưởi ấm
Nắp và bệ ngồi đóng êm
Công nghệ chống khuẩn  HYPERKILAMIC
Chức năng phun rửa,điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu
Lòng bầu không bám bẩn
Công nghệ chống bám bẩn PROGUARD

Tính năng Bồn cầu  cảm ứng 

  • Kiểu dáng và chi tiết thiết kế trang nhã: Kiểu dáng tinh tế toát lên từ vẻ bề ngoài của bề mặt sứ có chất lượng cao. từ mặt bề ngoài đến từng chi tiết bên trong đều được chú trọng. Phong cách này tạo nên sự vượt trội so với các loại bồn cầu đã có và trở thành một thiết bị nội thất cao cấp trong sinh hoạt.

  • Bệ ngồi rộng rãi: Bệ ngồi có bề ngang rộng tạo cảm giác thoải mái khi ngồi. (Rộng hơn 13% so với các trước đây).

  • ION thư giãn: Nâng cao hơn nữa tính dễ chịu cho không gian của phòng vệ sinh nhờ vào hiệu quả của ION diệt khuẩn theo công nghệ Plasma Cluter (Nghiên cứu và phát triển trên sự hợp tác với công ty SHARP)

  • Đèn sáng mờ: Khi sử dụng vào buổi tối, dù không bật đèn phòng, vẫn có đèn sáng mờ ở bên trong và phía dưới chân bồn cầu.

  • Âm nhạc thư giãn DXII: Chức năng phát lại nhữngbản nhạc có chất lượng cao theo phương thức Relax Music biến không gian trong phòng vệ sinh trở thành không gian thư giãn.

  • Xả nước mạnh và yên tĩnh bằng lực của nước và không khí:  Giống như âm thanh của dòng suối đang chảy từ xa. có thể sử dụng vào ban đêm không phải e ngại.

​​

popup

Số lượng:

Tổng tiền: