Thương hiệu: INTERHASA |

MÁY SẤY TAY CẢM BIẾN TỐC ĐỘ CAO HSD-A3201

* Thiết kế sang trọng quý phái
* Sử dụng dễ dàng, tiện lợi
* Vật liệu: ABS
* Màu sắc: Trắng
* Điện áp: 110V/220V,50/60HZ

* Công suất: 1000W

* Tốc độ: 90m/s

Liên hệ
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

Máy sấy tay nhỏ gọn

Thiết kế này không quá lớn cũng không quá nhỏ, phù hợp cho cả mục đích kinh doanh hoặc sử dụng tại nhà. Kiểu dáng đẹp và thiết kế tối giản là một kiểu trang trí lý tưởng cho mọi phong cách phòng tắm. Được làm bằng nhựa ABS chất lượng cao, bền lâu và dễ lau chùi. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ dấu vân tay, bụi bẩn khỏi bề mặt mà vẫn trông như mới.

02
Máy sấy tay tốc độ cao

Máy sấy tay tốc độ cao

Sự kết hợp hoàn hảo giữa không khí ấm áp, động cơ mạnh mẽ với luồng gió mạnh, sấy tay nhanh 8-10s, 1000w, 110/220v. Máy sấy tay công suất cao này tiết kiệm 95% chi phí so với khăn giấy. Chấm dứt tình trạng lộn xộn khăn giấy trong nhà vệ sinh của bạn. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc và môi trường với máy sấy tay khô nhanh này.

03
Bảo vệ an toàn hơn

Bảo vệ an toàn hơn

Máy sấy tay không khí nóng này có bộ phận làm nóng tích hợp có bảo vệ nhiệt tự động bao gồm bảo vệ hết thời gian chờ, bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ ngắn mạch và vận hành

04
Cảm biến hồng ngoại nhạy cảm

Cảm biến hồng ngoại nhạy cảm

Được trang bị cảm biến tia hồng ngoại tự động vượt trội, người dùng không cần phải chạm vào bất cứ thứ gì để sử dụng máy sấy tay. Quạt thổi của máy sấy tay sẽ bật khi bạn đặt tay vào bên dưới và tắt sau khi bạn lấy ra, sạch hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

05
Nhiệt độ nóng và lạnh

Nhiệt độ nóng và lạnh

Máy sấy tay này là công tắc nóng/lạnh để kiểm soát nhiệt độ. Đây là sự thay thế không khí nóng và không khí lạnh, có thể được điều chỉnh trong các mùa khác nhau.

06
Dễ cài đặt

Dễ cài đặt

xen kẽ! đã hoạt động trong ngành máy sấy tay hơn 10 năm, chúng tôi tiếp tục nghiên cứu công nghệ để cung cấp cho bạn trải nghiệm và sản phẩm tốt hơn. Mọi đổi mới đều có một động lực duy nhất"Cung cấp một cuộc sống thông minh & thoải mái với nghệ thuật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: